Al-Hilal Đặt Lời Đề Nghị 200 Triệu Euro Cho Victor Osimhen của Napoli

 

Trong một diễn biến  bóng đá net mới đầy bất ngờ, CLB Al-Hilal của Saudi Arabia đã đưa ra lời đề nghị mức lương khủng lên đến 200 triệu euro cho tiền đạo Victor Osimhen của sscnapoli , theo thông tin từ Gazzetta dello Sport.

Victor Osimhen vẫn đang là tâm điểm của nhiều sự quan tâm từ các đội bóng, và Al-Hilal không ngần ngại đưa ra một gói lương vô cùng hấp dẫn để thu hút cầu thủ người Nigeria này.

Theo tờ La Gazzetta dello Sport, thương vụ này đã được Al-Hilal tiến hành một cách nghiêm túc, đặc biệt sau khi Kylian Mbappe từ chối chuyển đến đội bóng này. Điều này cho thấy CLB Saudi Arabia quyết tâm chiêu mộ Osimhen.

Lời đề nghị của Al-Hilal cho Victor Osimhen là mức lương 40 triệu euro mỗi mùa trong suốt thời hạn hợp đồng kéo dài 5 năm. Tổng cộng, cầu thủ người Nigeria sẽ có cơ hội nhận về tới 200 triệu euro sau khi hợp đồng kết thúc.

Tuy nhiên, mức lương khủng này có thể khiến Osimhen phải đối diện với một quyết định khó khăn, khi CLB sscnapoli chỉ đề xuất mức lương 8 triệu euro mỗi mùa để thuyết phục anh ở lại. Điều này đồng nghĩa với việc sscnapoli sẽ nâng gấp đôi mức lương hiện tại của Osimhen, 4,5 triệu euro mỗi mùa.

Phía sscnapoli cũng không chấp nhận giá quá rẻ cho Osimhen. Chủ tịch Aurelio De Laurentiis đã tuyên bố chỉ sẵn sàng bán Osimhen nếu nhận được số tiền 200 triệu euro. Đáng chú ý, sscnapoli đã từ chối lời đề nghị trị giá 140 triệu euro từ Al-Hilal trước đó.

Nếu Al-Hilal đồng ý đáp ứng mức giá mà Napoli đưa ra, Osimhen sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ 2 trong lịch sử bóng đá, chỉ sau thương vụ chuyển nhượng Neymar gia nhập PSG vào năm 2017 với giá 222 triệu euro.

Ngoài việc đặt lời đề nghị cho Osimhen, Al-Hilal cũng đã cố gắng tới đội trưởng của đội hình napoli – Piotr Zielinski. Tuy nhiên, Napoli đã nhanh chóng từ chối đề nghị này và khẳng định rằng Zielinski không nằm trong kế hoạch để bán.

Xem Thêm : Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*