Các đối thủ của Napoli bị tụt phong độ bất ngờ

Được biết Milan đã không thể giữ được phong độ của mình và bỗng tụt phong phanh trong trận đường giành scudetto. Đội bóng cùng thành phố là Inter Milan đã vụt mất chức vô địch ở vòng cuối của mùa trước và đã được fan hâm mộ có niềm hi vọng lớn cho sự trở lại của Romelu Lukaku, nhưng những hi vọng mà Fan đã hi vọng đến đội lại không được đáp lại. Juventus cũng liên tục gặp biến cố, mặc dù đã được trả lại 15 điểm nhưng Juventus vẫn không được xem là đối thủ của Napoli.

Napoli nằm tọa lạc trên thành phố luôn phải đối mặt với những khó khăn nhưng đội lại giành được chức vô địch một cách rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Napoli không cần ai phải giúp đội chống lại những sự phân biệt đối xử mà đội luôn phải hứng hay một cầu thủ có phong độ như Maradona. Mà đội chỉ cần thi đấu bằng tất cả sức lực của mình mà không cần có thêm một phép màu nào có thể xuất hiện.

Napoli như được giải tỏa hết cảm xúc của mình vì đã bỏ lỡ đi các chức vô địch với việc chia tay 3 vị huấn luyện viên của đội là Mertens, Koulibaly và Insigne. Mất đi 3 vị tướng tài ba nhưng Napoli vẫn giữ được sự hi vọng của mình và luôn hướng đến chức vô địch và phát triển lên những cầu thủ cho đội. Spalletti nhận định chàng cầu thủ Kim Min-jae như một con quái vật, anh chàng luôn chơi hết mình trong các trận đấu. Có thể nói kết quả hôm nay mà Napoli có được cũng là công sức của chàng hậu vệ xứ Kim Chi này.

Các cầu thủ tiền vệ trong đội luôn hỗ trợ nhau tạo nên những đường truyền hoàn hảo. Được biết trong trận đường giành được chức vô địch Seria A mùa này, Napoli chính là đội duy nhất có quyền kiểm soát bóng trung bình trong các trận đấu lớn hơn 60%. Mỗi lần mà cầu thủ Slovakia Stanislav Lobotka giữ bóng thì cứ như là két sắt. Anh chàng luôn khiến cho bóng phải nằm dưới chân của các cầu thủ trong đội mà không có câu lạc bộ nào có thể giành lại được.

Napoli càng ngày càng thể hiện được phong độ của mình trong các trận đấu. Nếu cứ như vậy thì nguy cơ giành được chức vô địch Châu Âu dự đoán kết quả đội sẽ có khả năng cao giành được.

>>> Xem thêm Công sức của Aurelio de Laurentiis đối với Napoli

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*