Đã có câu trả lời cho sự chuyển nhượng cầu thủ Kim Min-jae

Quỷ Đỏ luôn mong muốn sẽ có được chữ ký của chàng cầu thủ xứ Kim Chi đang thuộc đội bóng Napoli nên đã có nhiều điều khoản giải phóng hợp đồng đối với chàng trai này. Được biết Kim Min-jae có vai trò rất quan trọng trong việc giúp Napoli giành được kết quả hôm nay là chức vô địch trong mùa giải này. Đã 30 năm, Napoli mới có thể nhìn thấy lại vinh quang trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Napoli bật đèn xanh, Man Utd đã biết phải làm gì với Kim Min-jae - Bóng Đá

Với thông tin huấn luyện viên Erik ten Hag đang muốn tìm kiếm cầu thủ để viện trợ cho hàng phòng ngự của đội, nên Kim Min-jae đã trở thành mục tiêu hàng đầu của ông. Không chỉ riêng MU mà Newcastle cũng theo muốn chàng cầu thủ xứ Kim Chi này gia nhập đội của mình. Tuy nhiên, theo nhiều thông tin dự đoán thì Kim Min-jae đang muốn đến Old Trafford nhiều .

Được biết giá chuyển nhượng mà Napoli đặt ra cho chàng cầu thủ Hàn Quốc này là 60 triệu bảng nhưng MU đã ra thông tin là chỉ có thể ký hợp đồng với Kim Min-jae với mức giá là dưới 50 triệu bảng nhưng dự đoán khả năng ký kết được hợp đồng rất cao mặc dù phải đợi đến tháng 7 thì khả năng này mới có thể có hiệu lực. Nên hiện tại Napoli chưa nhận được lời đề nghị chính thức về việc chiêu mộ Kim Min-jae. Khả năng cao là trong thời gian chờ đợi, Napoli sẽ tiếp tục ký kết với kim Min-jae bằng bản hợp đồng mới. Điều đó có thể đồng nghĩa là việc Napoli muốn chuyển nhượng Kim Min-jae là không còn đúng sự thật. Nếu như kim Min-jae đồng ý hợp đồng mới của Napoli thì cũng đồng nghĩa với việc nếu MU muốn anh chàng này thì phải chấp nhận mức giá cao hơn.

Xác nhận! Thương vụ MU mua hậu vệ xuất sắc nhất châu Á coi như xong

Tuy vậy hiện tại khả năng mà cầu thủ Kim Min-jae ký kết hợp đồng mới với Napoli sẽ không diễn ra, nhiều thông tin cho rằng anh chàng đang hướng tâm đến câu lạc bộ Quỷ Đỏ nên chỉ cần đến tháng 7 thì khả năng cao anh sẽ là một cầu thủ trong đội MU.

>>> Xem thêm Napoli và chức vô địch sau đế chế Dieago MareadoNapoli và chức vô địch sau đế chế Dieago Mareado

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*