Điều khoản Napoli gây trở ngại cho FIGC trong việc thuê Spalletti

 

Với việc Roberto Mancini hiện đã ra đi, FIGC đã thăm dò Antonio Conte và Luciano Spalletti sscnapoli là những người kế nhiệm tiềm năng để tiếp quản vị trí huấn luyện viên đội tuyển Ý. Trong số hai người, người ta hiểu rằng người sau đang ở vị trí quan trọng để giành được vị trí này, trái ngược với người trước, người được cho là mong đợi mức lương 10 triệu euro, trong khi FIGC không có ý định vượt quá mức trần 5 triệu euro của họ.

onbet Theo Tuttomercatoweb, Spalletti đã đồng ý với đội tuyển quốc gia Ý – hiện đang đứng trước cơ hội huấn luyện một đội tuyển quốc gia lần đầu tiên trong sự nghiệp sau khi Mancini ra đi.

Cựu huấn luyện viên của đội hình Napoli, Luciano Spalletti hiện là cầu thủ tự do sau khi chia tay Partenopei sau mùa giải giành Scudetto lịch sử. Tuy nhiên, mặc dù là cầu thủ tự do, cựu chiến thuật gia người Roma vẫn giữ một điều khoản hiện có với sscnapoli , trong đó quy định rằng bất kỳ bên nào quan tâm đến việc ký hợp đồng với Spalletti trước tháng 6 năm 2024 sẽ phải trả 3,2 triệu euro.

Tuy nhiên, FIGC không âm mưu lấp đầy kho bạc của sscnapoli . Quả bóng hiện đang nằm trong tay Aurelio De Laurentiis, người đã đưa vào điều khoản này như một biện pháp ngăn chặn các câu lạc bộ đối thủ dụ dỗ Spalletti, một trường hợp mà giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli là một ví dụ hoàn hảo.

Hãy coi Spalletti là chiến thuật gia tiếp theo của Azzurri
Trong khi Conte đến với kinh nghiệm, Spalletti đã chứng minh năng lực của mình vào mùa giải 2022/23 với sscnapoli , giúp họ giành Scudetto lần thứ ba chưa từng có. Công việc ở Ý dường như là con đường hợp lý duy nhất để Spalletti tiến xa hơn, và ông có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc hồi sinh những ngày vinh quang xưa sau sự sa sút sau chức vô địch EURO 2020.

XEM THÊM : sscnapoli

nhà cái uy tín hàng đầu onbet