Đội trưởng Quỷ Đỏ cản trở hợp đồng MU với Kim Min-jae

Harry Maguire sau những trận đấu tụt dốc phong độ phong phanh thì đã khiến anh không còn là lựa chọn số 1 khi câu lạc bộ thiếu lực lượng thi đấu. Nếu như cầu thủ trong đội bị chấn thương không thể thi đấu thì cầu thủ sẽ được lựa chọn để ra sân sẽ là Victor Lindelof và Luke Shaw. Harry Maguire đã không còn được trọng dụng như xưa nên ưu tiên hàng đầu của đội hiện tại là chuyển nhượng anh chàng. Được biết Chích Chòe đang có ý định muốn mượn nhưng MU không chấp nhận và chỉ chấp nhận nếu Newcastle mua đứt anh chàng.

Man United's plans to sign Kim Min-jae 'could be scuppered by Harry Maguire' - Bóng Đá

Đội trưởng của MU thường xuyên phải ngồi dự bị trong các trận đấu. Tuy nhiên, những kết quả tỷ số mà anh chàng ghi được cho đội vẫn được các câu lạc bộ khác cần đến. Những câu lạc bộ đang muốn săn đón anh chàng về đội rất nhiều như Aston Villa, Tottenham, Liverpool, AC Milan, Inter,…Nên việc chuyển nhượng anh chàng sẽ không khó khăn gì đối với MU.

Điều khó khăn khiến cho MU phải đau đầu hiện tại chính là Harry Maguire không chịu rời khỏi câu lạc bộ mà vẫn muốn ở lại cho đến hết hạn hợp đồng để có thể nhận được số lương hàng tháng như hiện tại. Điều đó đã khiến cho MU phải đau đầu trong thương vụ chiêu mộ Kim Min-jae của Napoli.

Xác nhận! Thương vụ MU mua hậu vệ xuất sắc nhất châu Á coi như xong

Hiện tại, Quỷ Đỏ đang muốn có được chữ ký của chàng trung vệ xứ Kim Chi của Napoli. Được biết kết quả hôm nay mà Napoli có được là một phần công sức của anh. Trong mùa giải năm nay, Kim Min-jae đã giúp cho đội của mình thực hiện giữ sạch lưới khung thành. Và Kim Min-jae cũng có mong muốn được gia nhập MU với mức giá chuyển nhượng là 50 triệu Euro. Việc Harry Maguire không chịu rời đi sẽ là bài toán khó cho MU trong việc chiêu mộ Kim Min-jae.

>>> Xem thêm Các đối thủ của Napoli bị tụt phong độ bất ngờ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*