Giá chuyển nhượng Kim Min-jae tăng vọt

Sau khi thấy được giá trị tài năng Kim Min-jae, Napoli càng ngày càng tăng giá chuyển nhượng đối với anh chàng xứ sở Kim Chi. Theo thông tin truyền thông dự đoán thì giá trị của Kim Min-jae tăng lên 4 lần tỉ trọng vòng 1 năm.

 - Bóng Đá

Theo thông tin được cập nhật mới nhất hiện nay, giá chuyển nhượng của chàng cầu thủ tiền đạo Napoli đang là 60 triệu euro. Đó được xem là một số tiền rất cao đối với một cầu thủ Châu Á. Giá tiền đó sánh ngang với tiền đạo Son Heung-min. Được biết cho đến hiện tại thì chỉ có hai cầu thủ này là có mức giá cao như vậy.

Được biết vào mùa hè năm trước, giá trị của Kim Min-jae chuyển 14 triệu euro. Khi Napoli chiêu mộ thì giá trị cũng chỉ là 18, 05 triệu euro. Tuy nhiên hiện tại, giá chuyển nhượng của Kim Min jae đã tăng lên gấp 4 lần với mức giá là 60 triệu euro. Mặc dù số tiền rất cao nhưng chàng tiền vệ này vẫn được các câu lạc bộ khác chiêu mộ vì tài năng của anh trai trong mùa Seria A năm nay.

Nếu như Napoli chuyển nhượng Kim trong mùa chuyển nhượng năm nay thi Napoli sẽ có một lợi nhuận rất cao. Hiện tại hai câu lạc bộ muốn sở hữu Kim Min jae nhiều nhất đó chính là MU và Bayern Munich. Màu sẵn sàng chi mức giá 60 triệu euro để có thể chiêu mộ được Kim. Nhận biết được điều đó Napoli tăng giá chuyển nhượng.

Xác nhận! Thương vụ MU mua hậu vệ xuất sắc nhất châu Á coi như xong

Kim Min-jae đang nhắm đến MU lên có dự đoán anh chàng sẽ mặc lên chiếc áo Quỷ Đỏ trong năm nay. Được biết trong mùa Seria A năm nay, Kim Min-jae đã có đóng góp to lớn trong việc giúp Napoli có được những tỷ số trực tuyến cao và giành được chức vô địch. Anh chàng đã giúp cho đội của mình giữ sạch lưới và huấn luyện viên của đội khẳng định anh chàng là nhân tố quan trọng cho việc thắng trận của Napoli.

>>> Xem thêm Napoli đã tìm được ứng cử viên thay thế Spalletti

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*