Hai cầu thủ tài năng của Napoli được nhiều câu lạc bộ nhắm đến

Fabrizio Romano đã chính thức xác nhận, tiền vệ Kim Min-jae sẽ chính thức rời khỏi Napoli để chuyển sang câu lạc bộ khác. Cụ thể là Romano khẳng định Bayern Munich đã chuẩn bị sẵn sàng để lấy được chữ ký của Min-jae, và trước đó thì hai bên đã tìm đồng ý với nhau về các điều khoản cá nhân của bản hợp đồng.

Theo thông tin từ báo truyền thông cho biết Bayern đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thủ tục để  ký hợp đồng với Kim Min-jae trong vòng 10 ngày tới, đó là thời gian ngắn nhưng Bayern phải nhanh chóng để có được cầu thủ này.
Newcastle quyết giành giật mục tiêu Man United - Bóng Đá

Được biết, điều khoản đẻ ký kết hợp đồng của Kim Min-jae có trị giá khoảng 50 triệu euro và bản hợp đồng đó chỉ có thể có hiệu lực trong 15 ngày đầu tiên của tháng 7. Trước đó, Napoli cũng đã thuyết phục ngôi sao người Hàn Quốc ký vào bản hợp đồng mới với mức thù lao hậu hĩnh sau khi thấy được tài năng của anh trong việc gia tăng tỷ số Napoli trong các trận đấu, nhưng có vẻ như anh chàng mong muốn được tham gia những câu lạc bộ lớn ở Châu Âu.

Napoli đã giành được Scudetto lần đầu tiên sau 33 năm của sự cố gắng. Xoso bóng đá hôm nay mà Napoli có được là một trong những công sức của Victor Osimhen. Thấy được điều đó nên  muốn bảo vệ ngôi vương của mình vào mùa giải tới nên Napoli quyết tâm trói chân chân anh chàng với câu lạc bộ.

Napoli ngày càng tự tin giữ chân Osimhen trước Chelsea, MU - Bóng Đá

Osimhen đã thu hút sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ Ngoại Hạng Anh vào mùa hè này. Chàng siêu sao cầu thủ này cũng nằm trong tầm ngắm của PSG sau khi Mbappe quyết định rời đi.

Nhiều câu lạc bộ tìm mọi cách để có được chữ ký Osimhen nhưng Napoli rất tự tin thuyết phục Osimhen ở lại câu lạc bộ của mình. Được biết, nếu không xuất hiện một bản hợp đồng hấp dẫn dành cho Osimhen, cầu thủ tiền đạo cấm sẽ ở lại Napoli thêm một năm và thỏa thuận mới cũng được ký kết. Thỏa thuận đó được tiết lộ có kèm theo điều khoản giải phóng hợp đồng giành cho anh chàng.

>>> Xem thêm Sự ra đời của một Napoli: ứng cử viên vô địch Champions League

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*