Kim Min Jae đang được Ngoại Hạng Anh tranh giành

Chàng cầu thủ xứ Kim Chi Kim Min Jae đang được Fan hâm mộ đặt tên “Quái vật” bởi những tỷ số trực tuyến mà anh đã đạt được cho đội bóng, anh đã khiến cho các đội bóng châu Âu chao đảo, khi Quỷ Đỏ, Man xanh và Bayern Munich đều muốn có được chữ ký của anh.

 - Bóng Đá

Cuộc chiến tranh giành chữ ký của Kim Min Jae

Khi nhận thấy được những kết quả tỷ số mà Kim Min Jae khi gần 1 năm tập luyện với Napoli, Huấn luyện viên Luciano Spalletti đã nhận định trung vệ mới như Kim Min Jae sẽ rất khó tồn tại nếu không có sự hướng dẫn chính xác.

Kim Min Jae được sinh ra ở Tongyeong, một thị trấn nằm giữa hai bức tường bao quanh là biển của bán đảo Triều Tiên, trung vệ Kim Min Jae không được nhiều người biết đến khi cần sự giới thiệu của nhiều cầu thủ.

Để chào mừng anh đến với đội , Spalletti đã tặng cho chàng cầu thủ xứ Kim Chi này một video với những khái niệm cơ bản và những bước đầu về hàng phòng ngự của đội bóng quốc gia Ý. Chỉ 2 ngày sau, ông đã phải ngạc nheien khi thấy Kim Min Jae tập luyện một mình.

Dù chỉ mới có 26 tuổi nhưng Kim Min Jae đã thể hiện được tài năng của mình khi bước vào hàng ngũ những trung vệ giỏi nhất hiện nay. Điều đó đã khiến cho những đội bóng top đầu Ngoại Hạng Anh như Quỷ Đỏ, Man City, PSG Bayern Munich, Chelsea  và Chích Chòe đều đang muốn có được chữ ký của anh chàng.

Trong cuộc chiến tranh giành chữ ký, Man City và Chelsea đã rút khỏi hàng ngũ tranh giành bởi vì mức lương phải chi trả khá cao so với mức lương mà đội đang muốn chi trả.

Manchester United admit defeat in Kim Min-jae chase - Man United News And  Transfer News | The Peoples Person

Trận chiến tranh giành để có được chữ ký hợp đồng với một hậu vệ gốc Châu Á trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Mức lương mà những đội bóng hứa hẹn sẽ chi trả cho anh đang là con số kỷ lục so với một cầu thủ Châu Á. Tuần này, đội dẫn đầu trong trận chiến đang thuộc về Bayern, khi chơi lớn ký kết một hợp đồng 5 năm với mức lương hơn 12 triệu euro sau thuế mỗi mùa, đó là số tiền rất cao mà đến cả cầu thủ Châu Âu cũng đang mong .

Chích Chòe đang dự tính đề nghị Kim Min Jae mức lương 14 triệu euro, Tuy nhiên Kim Min jae đang bị quyến rũ bởi nhà vô địch Đức, điều đó khiến cho quyết định ban đầu là ký kết hợp đồng với Quỷ Đỏ bị tạm dừng.

>>> Xem thêm Osimhen đang được PSG nhắm đến

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*