Kim Min-jae gia nhập câu lạc bộ Hùm Xám

Theo nhà  báo bóng đá Fabrizio Romano, trung vệ xứ Kim Chi Kim Min Jae đã hoàn thành xong tất cả cuộc kiểm tra y tế và chỉ còn thiếu một bước nữa đó chính là để trở thành cầu thủ trong đội hình của Bayern Munich.

Được biết cầu thủ Kim Min Jae là trung vệ của Napoli đã lọt vào tầm mắt của nhiều ông lớn Ngoại Hạng Anh sau một mùa giải đại thành công với đội hình Napoli. Quỷ Đỏ là đội thể hiện được nhiều sự sốt sắng nhất ngay sau khi mùa giải 2022/23 vừa được kết thúc. Tuy nhiên, sau nhiều lần đàm phán với câu lạc bộ Quỷ Đỏ, tuy nhiên đội bóng Bayern Munich mới là bên thắng thế có được cầu thủ xứ Kim Chi.

Theo chuyên gia chuyển nhượng bóng đá Fabrizio Romano đã tiết lộ thông tin, cầu thủ Kim Min Jae đã kiểm tra tất cả những yêu cầu y tế thành công và sắp trở thành cầu thủ của câu lạc bộ  Hùm xám.

Cụ thể, trên Twitter cá nhân của mình, Romano đac viết: “Kim Min Jae đã hoàn thành các bài kiểm tra y tế của cầu thủ với tư cách là một cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Bayern. Thỏa thuận cá nhân với cầu thủ Kim Min-jae đã hoàn tất.”

“Bước tiếp theo chính là: Điều khoản hợp đồng giải phóng đi khoảng 50 triệu euro cần được kích hoạt hợp đồng, sau đó sẽ có thông báo chính thức vêg bản hợp đồng này” Romano bổ sung

Vậy là Kim Min-jae đã chính thức quyết định rời bỏ khỏi câu lạc bộ Quỷ Đỏ để đến với Hùm Xám.

>>>> Xem thêm Kim Min-Jae đã từ bỏ quỷ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*