MU sẽ phải tìm kiếm cầu thủ khác cho vị trí tiền đạo

Giới truyền thông dạo gần đây đang rầm rộ dự đoán kết quả là MU sẽ cố gắng chiêu mộ chàng tiền đạo – Osimhen của Napoli. Quỷ đỏ sẽ chấp nhận mua Osimhen với mức giá 100 triêu Euro, được biết mức giá này MU có thể mua 2 cầu thủ khác có tài năng. Tuy nhiên MU đã nhận định đôj bóng cần Osimhen cho vị trí tiền đạo của đội.

Mặc dù rầm rộ việc chuyển nhượng và nhận định giá trị của Osimhen là 150 triệu Euro nhưng Napoli chưa hề có động thái gì. Cho đến khi Napoli nhắm chắc được chức vô địch Osimhen mua này thì đã lên tiếng tuyên bố sẽ không bao giờ chuyển nhượng Osimhen dù bất cứ giá nào. Việc định giá 150 triệu Euro chỉ là định giá tiền của cầu thủ hiện tại, Napoli không hề có ý định chuyển nhượng Osimhen.

Mặc dù, Osimhen luôn muốn có những thay đổi và thi đấu với những cầu thủ giỏi khác để nâng cao chân bóng. Tuy nhiên Napoli sẽ không bao giờ để Osimhen. Napoli sẽ giữ Osimhen lại bằng bất cứ giá nào. Có thể rằng, Napoli sẽ tăng lương và cho chức vụ đặc biệt cho anh chàng giống như PSG đã thực hiện để giữ Mbappe.

Được biết rằng nếu không có Osimhen thì chắc có lẽ Napoli đã không thể dành được chức vô địch Seria A nhanh như vậy. Chỉ trong 5 vòng đấu mà chàng cầu thủ Osimhen đã tạo nên 4 bàn kiến tạo và 22 cú ghi bàn.

Mac Allister ghi bàn duy nhất trận đấu ở phút 99. Ảnh: Reuters

Việc này đã khẳng định được MU và Chelsea đã hết cơ hội chiêu mộ Osimhen về đội của mình. Sẽ không những viễn cảnh MU có chàng cầu thủ tiền đạo giúp đội bóng ghi bàn sẽ không bao giờ được diễn ra. Đó là một điều đáng tiếc đối với MU vì các fan hâm mộ cũng mong muốn Osimhen sẽ về đội Quỷ đỏ.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*