MU Trắng Tay Với Trò Đùa “Chiêu Mộ” Trung Vệ Kim Min Jae: Napoli “Xảo Quyệt”, PSG Nhảy Vào Cuộc!

Chuyện chiêu mộ cầu thủ đôi khi trở thành một trò đùa khó đoán sscnapoli.org, và MU đang chứng minh điều này một cách thuyết phục với thương vụ Kim Min Jae – trung vệ đang gây bão trên sàn chuyển nhượng. Chẳng còn gì đó tưởng chừng như rất đơn giản khi trên bàn cân chỉ cần thỏa thuận cá nhân, nhưng điều không thể thiếu trong cuộc chơi này là những con số đầy kịch tính.

Theo những nguồn tin nổi tiếng thì Kim Min Jae đã mắt với những khung cửa đẹp mắt tại Old Trafford. Đội bóng của những “Quỷ đỏ” đã nắm bắt được sự đồng tình của anh chàng trung vệ, nhưng còn lại một câu hỏi lớn vẫn đang đuổi theo họ: “Bao nhiêu tiền?”.

Dường như sscnapoli.org muốn thay đổi luật chơi khi đang cố gắng cắm mắt vào bảng số tiền thỏa thuận. Thông tin từ tờ Telegraph bóng đá net cho biết rằng đội bóng Italia đang âm thầm thêm những điều khoản khó hiểu để kéo giá trị của Kim Min Jae lên. Có thể nói, họ đang chơi một ván cờ thượng đỉnh, thách thức sự sáng tạo của bộ óc thương thơ.

Những fan hâm mộ của MU đang vụt sáng mắt với giấc mơ có một hậu vệ xuất sắc với giá cả phải chăng như Kim Min Jae. Nhưng cái giấc mơ này có thể đánh tan bất cứ lúc nào, bởi Napoli không hề muốn trở thành nạn nhân của vụ thương vụ này. Ấy vậy mà, “Quỷ đỏ” có thể sẽ phải xử lý một cú sốc tài chính nữa.

Nhưng chuyện đùa thế này chưa đủ, vì PSG cũng tham gia vào cuộc đua kịch tính này. Đội bóng nước Pháp có vẻ như đang giữ trọn hạt hướng dẫn để cắn cả hai đội bên trong. Và nếu bạn nghĩ rằng trò đùa mới chỉ có hai người chơi thì hãy thử xem Newcastle nào, họ cũng muốn thêm một phần “mứt” từ Kim Min Jae để làm mới đội hình đáng chú ý của họ.

Và đừng bỏ lỡ cái cảnh hài hước khác trong cuộc hành trình này sscnapoli.org. HLV Ten Hag đang đứng trước một câu đố khó khăn khi trung vệ Maguire bày tỏ mong muốn tiếp tục chiến đấu tại Old Trafford. Trong khi đó, MU có vẻ như đang xem xét khả năng “giải phóng” Maguire để thêm tài chính vào kế hoạch mua sắm của họ. Có lẽ đây là một vụ đùa tưởng chừng như không có hồi kết.

Trong cuộc chơi chuyển nhượng sscnapoli.org, không chỉ có những con số đen trắng mà còn cả những cú nảy múa và đòn đánh không ngừng nghỉ. Câu chuyện của Kim Min Jae cũng là một ví dụ sống động, khi thị trường chuyển nhượng trở thành một vũ trụ đầy những câu chuyện đùa nghịch.

>> Xem thêm: Al Hilal: Cuộc Hành Trình “Phá Đảo” Chuyển Nhượng Ả Rập – Từ Mbappe Đến Osimhen!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*