Napoli đã tìm được ứng cử viên thay thế Spalletti

Đội bóng vô địch quốc gia Ý năm nay đã có thông báo sẽ bổ nhiệm huấn luyện viên cũ của câu lạc bộ Arab Saudi Al Nassr làm huấn luyện viên trưởng của đội.

Garcia (trái) trong lễ ra mắt của Ronaldo tại Al Nassr hồi tháng 1. Ảnh: Reuters

Được biết chủ tịch Aurelio De Laurentiis đã rất vui mừng khi thông báo tin vui này đến cổ động viên của Napoli. Tuy nhiên hiện tại thời hạn hợp đồng mà huấn luyện viên sẽ ở lại câu lạc bộ bao lâu thì chưa được thông báo.

Để chào đoán tin vui này, huấn luyện viên đã có đăng một trạng thái lên Twitter rằng cảm thấy rất vinh dự và háo hức cho dự án này, ông rất mong sẽ có thể thăng tiến với Napoli trong tương lai.

Chủ tịch De Laurentiis cho hay ông đã cùng huấn luyện viên đàm phán với nhau trong 10 ngày qua để có thể có hướng đi tốt nhất cho nhà vô địch Napoli trong những trận tiếp theo.

Được biết, chủ tịch De Laurentiis rất coi trọng và tìm kiếm huấn luyện viên sử dụng sơ đồ  4-3-3 để điều khiển Napoli trong những mùa giải tới. Nên Luis Enrique trở thành mục tiêu mà Napoli nhắm đến nhưng ông lại không được vừa lòng De Laurentiis nên bị loại khỏi danh sách. Đã có tin dự đoán kết quả là De Laurentiis  sẽ chọ huấn luyện viên cũ của Tottenham nhưng De Laurentiis cũng đã phủ nhận tin tức đó.

Sau đó, giới truyền thông Ý và Pháp lại xôn xao khi dự đoán huấn luyện viên của PSG sẽ trở thành huấn luyện viên của Napoli. Được biết huấn luyện viên Christophe Galtier sẽ có nguy cơ rời khỏi PSG sau một mùa giải đầy thất vọng năm nay. Mặc dù ông đã có nhiều sự đóng góp cho đội nhưng mùa giải năm nay đã quá thất vọng nên PSG đã không muốn ông điều khiển câu lạc bộ.

Rudi Garcia sẽ nắm Napoli từ hè này. Ảnh: EPA

Sau tất cả dự đoán thì rốt cuộc Napoli cũng công bố kết quả hôm nay là chọn Garcia làm huấn luyện viên cho câu lạc bộ của mình. Được biết Garcia đã từng có kinh nghiệm dẫn dắt Roma trên trận đường thi đấu Seria A. Được biết ông có mối thù với Spalletti vì năm 2016 do sự có mặt của Spalletti mà Garca bị sa thải khỏi câu lạc bộ.

>>> Xem thêm Napoli xác nhận thông tin Luciano Spalletti rời đi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*