Napoli nắm giữ ngôi vương Seria A

Tại đấu trường tranh giành cup C1, Napoli đã không may mắn và đủ phong độ để trụ lại bảng xếp hạng này. Tuy nhiên, thua keo này ta bày keo khác, Napoli đã lấy lại phong độ và đang nắm giữ vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng Seria A. Napoli đang có 80% giành được ngôi vương trong bảng xếp hạng này khi nắm giữ 78 điểm, cách đội nhì bảng lên tới 17 điểm và chỉ còn 7 vòng nữa là cuộc chiến này đã được hạ màn. Chỉ cần trận đấu vào 20 giờ ngày 30/04 này, Napoli thắng đội Salernitana và Lazio trắng tay trước Inter Milan và điều này khả năng diễn ra sẽ rất là cao. Nên việc nắm giữ ngôi vương trong bảng xếp hạng Seria A đang nằm trong tay Napoli.

BXH Seria A hiện nay

Đội hình dự kiến: 

Napoli: Alex Meret, Giovanni Di Lorenzo, Kim Min-Jae, Juan Guilherme Nune.s Jesus, Mathias Olivera, Andre Zambo Anguissa, Stanislav Lobotka, Khvicha Kvaratskhelia, Tanguy Ndombele Alvaro, Hirving Rodrigo Lozano Bahena, Victor James Osimhen.

Salernitana: Francisco Guillermo Ochoa Magana, Lorenzo Pirola, Norbert Gyomber, Matteo Lovato, Domagoj Bradaric, Lassana Coulibaly, Grigoris Kastanos, Erik Botheim, Antonio Candreva, Boulaye Dia, , Tonny Trindade de Vilhena

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*