Napoli và những chủ chốt rời đi

Việc chiến thắng sớm tại đấu trường Seria A đã khiến cho Napoli giành được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông của bóng đá. Tuy nhiên thành công như vậy nhưng Napoli chuẩn bị cho sự ra đi của ba lực lượng  chủ chốt của đội.

Người đầu tiên sẽ rời đi chính là Huấn Luyện Viên của Napoli là Fabrizio Romano. Fabrizio Romano được xem là nhân tố quan trọng hình thành lên bàn thắng của cả đội trong chặng đường Seria A. Nhưng ông lại không có mối quan hệ tốt với chủ tịch Aurelio De Laurentiis. Được biết Fabrizio Romano gia nhập câu lạc bộ từ năm 2021, chỉ mới hai nặm mà ông đã giúp từ một đội không có cơ hội trong top 4 Seria đã giành được chức vô địch sớm. Nên việc chia tay với Fabrizio Romano sẽ là một tin tức đáng buồn với Napoli và fan hâm mộ của Napoli.

Luciano Spalletti is seriously considering to leave Napoli at the end of the season. - Bóng Đá

Người thứ 2 sẽ nằm trong danh sách rời đi chính là chàng cầu thủ Tiền đạo cấm Osimhen. Osimhen được nhận định là cầu thủ luôn gây nên những cú ghi bàn trong những bàn thắng bất bại của Napoli trong trận đường Seria A. Nên việc chiêu mộ anh chàng là việc hàng đầu của các câu lạc bộ trong mùa chuyển nhượng năm nay, trong đó có cả Quỷ Đỏ. Giá tiền mà Napoli chấp nhận chuyển nhượng chàng cầu thủ này sẽ là giá 150 triệu Euro, đó là số tiền rất cao so với các cầu thủ hiện tại nhưng những đội tuyển khác vẫn chấp nhận bỏ ra vì sự tài giỏi của anh chàng. Sau khi thấy được sự ham muốn của các đội khác và tài năng của anh chàng thì Napoli quay xe và nói rằng sẽ không chuyển nhượng Osimhen đi bằng bất cứ giá nào. Đội sẽ giữ lại chàng cầu thủ trẻ này bất chấp những yêu cầu vô lý của anh chàng. Nhưng dù cho Napoli có cố gắng giữ bao nhiêu thì khi Osimhen muốn đi thì cũng không thể giữ lại được.

Video) Victor Osimhen: Thần tượng mới tại Napoli | Goal.com Việt Nam

Người thứ 3 nằm trong danh sách rời đi chính là chàng cầu thủ đến từ xứ sở Kim Chi – Kim Min-jae. Kim Min-jae được nhận định là chàng cầu thủ đặc biệt khi giúp đội giữ sạch lưới nhà trong suốt chặng đường giành được chức vô địch Seria A mùa này. Giá chuyển nhượng chàng cầu thủ này được Napoli ra mức giá là 60 triệu Euro. Đây cũng được xem là mức giá rất cao so với cầu thủ Châu Á nhưng những đội bóng khác vẫn đang cố gắng tranh giành. Dự đoán kết quả đội bóng giành được chàng trai này chính là đội bóng Quỷ Đỏ. MU đã chấp nhận mức giá 60 triệu Euro ngay khi Napoli nhận định giá trị sau khi thấy được tài năng của anh chàng sau các trận đấu.

Man Utd £56M Kim Min-jae transfer 'practically done' as club 'identify  house for centre-back' | The Sun

>>> Xem thêm thông tin về chuyển nhượng cầu thủ Osimhen

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*