Napoli xác nhận thông tin Luciano Spalletti rời đi

Ban lãnh đạo Napoli đã đính chính thông tin huấn luyện viên Luciano Spalletti từ chức trong mùa chuyển nhượng năm nay là hoàn toàn đúng sự thật.
Kết quả hôm nay mà Napoli có được là nhờ công ơn của huấn luyện viên Luciano Spalletti. Được biết Luciano Spalletti đã giúp cho đội của mình giành lại chức vô địch sau hơn 33 năm cố gắng là chức vô địch Seria A. Không những thế đội còn có những kết quả tỷ số đầy ấn tượng khiến cho giành chức vô địch trước 5 vòng.
Phải biết rằng chức vô địch Seria A năm nay mà Napoli giành được là một điều đầy bất ngờ bởi vì Napoli đã không còn những cái tên huyền thoại một thời của đội và đang trong hoàn cảnh kinh tế đầy khó khăn. Nên việc Napoli thắng trận đã khiến cho Luciano Spalletti được tung hô như một người hùng giúp đội thắng trận. Tuy nhiên, người hùng này sẽ rời đi khỏi năm nay bởi vì có mối quan hệ không được tốt với chủ tịch câu lạc bộ.
Nhiều thông tin đồn đoán rằng huấn luyện viên và chủ tịch Napoli đã không nhìn mặt nhau trong suốt thời gian vừa qua. Nếu cuộc họp nào có chủ tịch thì huấn luyện viên sẽ yêu cầu học trò mình tham gia cuộc họp giúp mình. Được biết mối quan hệ của 2 người không được mặn mà bởi vì một khoản hợp đồng vô cùng vô lý mà chủ tịch Napoli yêu cầu huấn luyện viên Spalletti thực hiện, đó chính là sau khi rời khỏi Napoli thì Spalletti không được dẫn dắt câu lạc bộ khác trong một năm tới. Trong khi đó Spalletti hiện tại đã 64 tuổi nên điều khoản đó chẳng khác nào đang ép ông giải nghệ. Điều đó đã khiến cho mối quan hệ của ông không còn được tốt với Napoli và kết cục là ông từ chức trong mùa chuyển nhượng năm nay.
Đối với việc huấn luyện viên của đội rời đi, De Laurentiis  đã có một sự bày tỏ rằng ông rất biết ơn Spalletti đã đóng góp cho câu lạc bộ và ông rất tôn trọng những quyết định mà huấn luyện viên này quyết định. Nên việc Spalletti muốn rời đi, Laurentiis không có bất kỳ sự phản đối nào.
Việc huấn luyện viên Laurentiis rời đi khiến cho Napoli rơi vào thế khó khăn trong mùa giải tới vì không thể tìm được huấn luyện viên nào có thể thay thế và dẫn dắt đội giỏi như Spalletti.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*