Osimhen nằm trong tầm ngắm của MU

Mùa chuyển nhượng hè này sẽ là mùa cực kỳ quan trọng đối với MU vì hiện tại MU đang thiếu nghiêm trọng cầu thủ trong hàng tấn công lẫn hậu vệ. Đặc biệt là trong mùa chuyển nhượng này MU sẽ cho ra đi 10 cầu thủ của đội trong đó có cả đội trưởng Harry Maguire. Việc thay thế vị trí hậu vệ đã được MU nhắm đến là chàng cầu thủ xứ Kim chi Kim Min-jae. Theo nguồn thông tin của giới truyền thông thì chàng cầu thủ người Hàn Quốc này đã chấp nhận gia nhập MU. Ketqua cho việc chiêu mộ cầu thủ Kim Min- jae là MU đã chi trả lên đến 60 triệu Euro cho Napoli.

Rõ như ban ngày" chuyện Harry Maguire gia nhập Inter Milan ...

Còn hàng công thì MU đang nhắm đến chàng cầu thủ tài giỏi của Napoli, đó chính là Osimhen. Osimhen là chàng cầu thủ giúp cho đội giành được chức vô địch Seria A sớm. Napoli đã nhận định giá để chuyển nhượng Osimhen sẽ là 150 triệu Euro, đó là con số rất lớn trong việc chuyển nhượng cầu thủ nên MU đang trong trạn thái cân nhắc số tiền. Đối với 150 triệu Euro, MU có thể mua 2 cầu thủ giỏi khác, tuy nhiên MU vẫn chấp nhận mua Osimhen nhưng chỉ với mức giá là 120 triệu Euro.

Ex-Man United star Jaap Stam warns of the potential 'STRUGGLE' Napoli sriker Victor Osimhen - Bóng Đá

Tuy nhiên MU sẽ không còn cơ hội nữa vì Napoli khẳng định rằng sẽ không bán Osimhen bằng bất cứ giá nào. Dù hiện tại Osimhen cũng muốn rời đi để có thể thử thách mới nhưng Napoli sẽ chắc chắn giữ lại Oshimhen dù có bỏ ra điều kiện gì đi chăng nữa. Nên hiện tại việc chiêu mộ cầu thủ Osimhen đã hết cơ hội đối với MU. Để kéo lại kết quả xổ số bóng đá lên lại thì MU sẽ phải chiêu mộ cầu thủ trong mùa chuyển nhượng này.

<<< Xem lại

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*