Phản ứng của Osimhen khi Napoli giành vô địch Seria A

Napoli đang là đội bóng được nhận định có phong độ tốt và đang sở hữu các cầu thủ đang có giá trị cao do vừa đặt được chức vô địch sớm cho Seria A. Mặc dù, Napoli không có phong độ tốt trên chặng đua Ngoại Hạng Anh nhưng trên trận đường đua Seria A thì kết quả mà đội đưa lại ngoài hết sức mong đợi với xếp hạng thứ 1 cùng với 83 điểm, cách biệt khoảng 20 điểm so với đội nhì bảng, vượt qua dự đoán kết quả mà fan hâm mộ hi vọng.


Việt đạt chức vô địch sớm như vậy không thể không kể đến chàng tiền đạo tài năng Osimhen – Anh chàng đang được nhận định mức giá là là 150 triệu Euro trong mùa chuyển nhượng này.

Mặc dù các trang báo đều đang ca tụng nhưng Osimhen vẫn không có động thái được khen mà lơ là trong các trận đấu. Được biết rằng, anh không được nặng việc ghi bàn do mục tiêu của cả đội là có điểm để lên chức vô địch. Và Napoli đã thành công trong vấn đề đó. Người ta cứ nghĩ rằng trong cuộc đua Seria A thì kết quả đặc biệt của Napoli cao lắm cũng chỉ đến hạng 2. Tuy nhiên Napoli đã xếp hạng thứ 1 và bỏ xa đội thứ 2 đến 23 điểm. Việc đó đã giúp cho Napoli ôm chắc chức vô địch sớm trong tay mà không cần phải thắng thêm trận nào nữa. Và cầu thủ đóng vai trò nhiều nhất cho chiến thắng này không ai khác chính là Osimhen.

Với phong độ hiện tại của Osimhen, ban lãnh đạo Napoli đã tuyên bố rằng sẽ giữ lại anh chàng bằng bất cứ giá nào dù cho anh chàng có muốn rời đi. Nếu anh chàng rời đi, Napoli sẽ mấy đi một bàn chân vàng. Hiện tại Fan hâm mộ dự đoán nước Ý sắp có thêm 1 chàng chủ tịch trẻ trong làng bóng đá.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*