Quỷ đỏ sắp có được cầu thủ của

Mùa chuyển nhượng sắp đến, đặc biệt là đội đang thiếu cầu thủ trầm trọng như MU thì việc mua cầu thủ càng trở nên quan trọng hơn. MU luôn canh chừng để có thể mua được cầu thủ cho đội bằng bất cứ giá nào.

Hiện tại đội bóng Napoli, MU đang nhắm đến 3 cầu thủ và sẵn sàng chi với số tiền lớn để có được 3 anh chàng. Được biết 3 cầu thủ mà MU đang nhắm đến là: Osimhen, Kvaratskhelia Khvicha và Kim Min-jae. Hiện tại chưa có thông tin là Quỷ đỏ có thể thu thập được 3 cầu thủ này hay chưa. Nhưng dự đoán kết quả trước mắt thì Kim Min-jae sẽ có nguy cơ trở thành cầu thủ của Quỷ đỏ.

Napoli đã định giá Kim Min-jae với mức giá 60 triệu Euro. Đây là mức giá rất cao đối với những cầu thủ Châu Á chơi trên sân Châu Âu. Tuy nhiên Kim Min-jae đang càng ngày càng thể hiện được tài năng của mình và anh đang trong đội giành được chức vô địch sớm tại Seria A, nên mức giá này cũng khá hợp lý để chiêu mộ anh chàng. Được biết rằng MU từng có ý định chi 120 triệu Euro để được mua cầu thủ Osimhen về đội thì với mức giá 60 triệu Euro cho tài năng của Kim Min-jae hiện tại thì Quỷ đỏ sẽ không cần phải chần chừ.

ket-qua-mu-vs-wolves

Việc có được Min-jae đồng nghĩa với việc MU sẽ có được cầu thủ người Hàn Quốc đầu tiên giành được chức vô địch Seria. Anh là người thứ 2 cầu thủ Hàn Quốc sau Par Ji-sung được gia nhập MU. Dự đoán rằng Min-jae sẽ nối tiếp đàn anh của mình nếu gia nhập MU thì sẽ đóng góp nhiều bàn thắng đặc biệt và chức vô địch trong bóng đá.

Kết quả xổ số bóng đá là điều không thể lương trước được, nên mong rằng việc Kim Min-jae sẽ giúp MU có phong độ tốt hơn trong tương lai.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*