Sự chiến thắng của Napoli

Chức vô địch serie A được cho là một nhiệm vụ khó khăn đối với Napoli bởi vì Napoli đã không còn như xưa khi sở hữu được những cầu thủ tài năng cho đội của mình. Không những thế trong thời gian thi đấu Napoli có nền kinh tế chắc là eo hẹp. Những điều đó đã tạo nên bước cản cho đội trong việc thi đấu trên giải vô địch quốc gia Ý. Nhiều người dự đoán rằng Napoli sẽ không giành được chức vô địch thậm chí cả vé tham dự Champions league. Đập tan mọi nghi vấn, Napoli đã khiến cho fan hâm mộ không khỏi không thất vọng khi không những không giành được chức vô địch mà còn dành sớm trước nhiều vòng. Đó là một điều không phải đội nào cũng có thể thực hiện được.

Từ Victor Osimhen đến Kim Min-jae: Sáu ngôi sao của Napoli có thể cập bến  Premier League Hè 2023 | Goal.com Việt Nam

Mới tiến vào vòng đầu bảng, Napoli đã cho thấy được sự nguyện vọng giành được chức vô địch khi luôn thắng trận và nắm quyền kiểm soát bóng trong những trận đấu. Napoli luôn có những cầu thủ luôn thực hiện những cú sút khiến lưới khung thành của đối thủ luôn luôn rung trong những trận.Khí thế tiến công mạnh mẽ, trong trận đấu này Napoli cũng đã tìm được một cầu thủ tài năng sôi động của mình đó chính là Osimhen. Osimhen luôn giúp cho đội thực hiện những cú ghi bàn, Osimhen bật được tài năng trong thời gian này giúp cho anh chàng giống như một con mãnh thú cho một khu rừng đã khô cạn. Những bàn thắng của Osimhen đã giúp cho đội vượt qua nhiều đội bóng khác và cuối cùng đội cùng đã giành được chức vô địch sớm nhiều vòng, khiến cho những trận cuối bảng trở nên vô nghĩa.

Kết quả hôm nay mà Napoli có được đã có một phần công sức lớn của cầu thủ Osimhen và huấn huấn luyện viên Spalletti. Tuy nhiên có thể chiến thắng quá sớm khiến cho Napoli đã không còn tôn trọng đối với những người đã có công sức cho đội. Được biết rằng do mối quan hệ không hòa hợp với chủ tịch Napoli đã khiến cho huấn luyện viên Spalletti sẽ quyết định kết thúc hợp đồng sớm và ra đi trong mùa chuyển nhượng năm nay. Nếu huấn luyện viên Spalletti rời đi thì dự đoán khả năng Osimhen rời đi sẽ rất cao. Bởi vì tài năng của Osimhen đã khiến cho nhiều câu lạc bộ khác nhắm đến và anh chàng rất muốn được gia nhập nhiều câu lạc bộ khác nhau để có thể thử sức cho bản thân mình. Không những thế mối quan hệ của Osimhen và Huấn luyện viên Spalletti rât tốt nên việc ông ra đi sẽ khiến cho ý định của Osimhen rời đi sẽ cao hơn.

Spalleti có thể chia tay Napoli sau một mùa giải thành công. Ảnh: AFP

>>> Xem thêm Kết cục trận đấy hạ màn Seria A

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*