Trung vệ Kim Min-jae sắp trở thành cầu thủ Quỷ đỏ

Trung vệ người Hàn Quốc Kim Min-jaecuar Napoli đang là câu thủ Châu Á được săn đón vì đã giúp cho đội mình đạt chức vô địch Seria A mùa này. Ngoài ra trong mùa World Cup, anh chàng cũng đã thể hiện được phong độ tốt của mình nên giá trị của anh đang tăng vọt trong giới cầu thủ.

Kim Min Jae

Hiện tại, chắc chắn là Napoli không muốn bán đi cầu thủ Hàn Quốc này do phong độ anh chàng đang rất tốt. Tuy nhiên nếu việc bán đi anh chàng sẽ được một mức lợi nhuận cao thì Napoli vẫn có thể suy nghĩ lại. Vì hiện tại đội bóng cũng đang có một cầu thủ rất giỏi, đó là Osimhen.

Hiện tại MU đang cần một trung vệ giỏi để thay thể cho cầu thủ Harry Aguire , được biết MU đang muốn chấm dứt với Harry Aguire do anh chàng hiện tại có lối chơi không còn phù hợp với Quỷ đỏ. Nên Kim Min-jaecuar đang là cầu thủ mà MU đang cần đến. Truyền thông đã dự đoán rằng, MU sẵn sàng chi với giá 60 triệu Euro để có được anh chàng. Mức giá này sẽ lợi nhuận được 15 triệu Euro cho Napoli vì bản hợp đồng của Napoli với cầu thủ Châu Á này đang là 45 triệu Euro.

HARRY MAGUIRE MANCHESTER UNITED

Với giá trị như vậy có thể rằng Napoli sẽ suy nghĩ lại với lời đề nghị của MU. Được biết rằng MU đang có những trận đấu tệ như vậy do đang thiếu vị trung phong cho đội hình nên đã khiến cho đội bóng bị xuống phong độ như hiện nay.

Ngoài Kim Min-jaecuar, MU cũng đang nhắm tới chàng cầu thủ Osimhen với vị trí tiền đạo cấm. Tuy nhiên giá trị anh chàng được định là 150 triệu Euro, với cái giá này MU phải thật suy nghĩ cẩn thận và có thể mua được cầu thủ khác với mức giá rẻ hơn.

Napoli_2_1

Mong rằng MU có thể tìm được cầu thủ phù hợp với đội mình để có thể nhận được nhiều giải thưởng trong tương lại, chứ không có phong độ tụt dốc như hiện tại.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*